• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

 

“Lấy Trí Tuệ làm sức mạnh

 Lấy Tử Tế làm cách thức

 Lấy Tân Tiến làm đích đến

PCM được thành lập với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp hơn trong lĩnh vực Vật Liệu ở Việt Nam và trong khu vực”.

Ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám Đốc Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ PCM 

 

PCM là công ty chuyên cung cấp hóa chất, nguyên vật liệu và các giải pháp công nghệ cao trong ngành: sơn, polymer, composite. Với đội ngũ nguồn nhân lực đầy nhiệt huyết, đam mê, có chuyên môn cao – xuất phát điểm từ: Kĩ Sư Polymer – ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ cố vấn của công ty là những chuyên gia hàng đầu trong ngành thì chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý công ty những dịch vụ mang tính chuyên sâu và đưa ra được những giải pháp để giải quyết những vấn đề mà quý khách hàng phải đối mặt.

 

TRIẾT LÍ KINH DOANH

PCM hoạt động dựa trên phương châm: “Trí Tuệ – Tử Tế – Tân Tiến”, đại diện cho 1 thế hệ trẻ tri thức, dám thay đổi, dám nghĩ dám làm với mong muốn góp phần cho ngành: Công Nghệ Vật Liệu của Việt Nam phát triển hơn trong tương lai.

 

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Trong vòng 5 năm tới (2020 – 2025) sẽ trở thành 1 công ty dẫn đầu về cung cấp hóa chất, các nguyên vật liệu và giải pháp công nghệ trong ngành: sơn, polymer, composite. Xây dựng 1 cộng đồng về: Công nghệ vật liệu để cùng nhau học hỏi, trao đổi và trao dồi về chuyên môn.

 

CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

PGS.TS Trần Văn Khải

Trưởng bộ môn kim loại và hợp kim, giảng viên tại khoa Công Nghệ Vật Liệu – ĐH Bách Khoa HCM. PGS.TS Trần Văn Khải có hơn 20 năm học tập và công tác trong ngành Công Nghệ Vật Liệu, trong đó có gần 10 năm nghiên cứu và làm việc tại Hàn Quốc về vật liệu composite, nanocomposite và vật liệu công nghệ cao. Hiện có hơn 40 bài báo nghiên cứu được đăng trên các tạp chí khoa học uy tín trong và ngoài nước. 

 

Là một nhà khoa học Vật Liệu say mê nghiên cứu và mong muốn cùng doanh nghiệp chuyển giao các nghiên cứu khoa học vào thực tế nhằm phát triển nền công nghiệp Vật Liệu Việt Nam. 

PGS.TS Trần Văn Khải – ĐH Bách Khoa HCM

 

 

 

 

Tiến sĩ La Thị Thái Hà

Trưởng bộ môn Polymer, có kinh nghiệm nhiều năm về nghiên cứu và giảng dạy, hiện là giảng viên tại khoa Công Nghệ Vật Liệu – ĐH Bách Khoa HCM.

 

Mục tiêu hướng tới là phát triển nguồn nhân lực chuyên môn cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ Vật Liệu.

Tiến sĩ La Thị Thái Hà – ĐH Bách Khoa HCM

 

 

 

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Thấu hiểu khách hàng: Với mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất; chúng tôi tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu trong việc lựa chọn.

Sự an tâm: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và tinh thần làm việc nhiệt huyết mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác. Phương châm làm việc: “Nhanh – Gọn – Hiệu quả”.

Giải pháp toàn diện: Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp trong lĩnh vực sơn, composite, polymer nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng; giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.  

 

ĐỐI TÁC: STRATEGIC MATERIALS, USA

PCM là nhà phân phối các sản phẩm của tập đoàn Strategic Materials, Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Strategic Materials được thành lập năm 1986, có bề dày lịch sử hơn 100 năm, là tập đoàn dẫn đầu tại Hoa Kỳ và trên thế giới về các sản phẩm: thủy tinh tái chế (cát thủy tinh: thương hiệu Tru Abrasive, sợi thủy tinh…); nhựa tái chế; chất độn gia cường cho các ngành: sơn, composite…