HỢP TÁC KINH DOANH GIỮA PCM TECH, PACIFIC GROUP VÀ STRATEGIC MATERIALS, HOA KỲ

Sau nhiều tháng thương thảo giữa Giám đốc Strategic Materials khu vực Châu Á Thái Bình Dương ông Rick Miller và chủ tịch Pacific Group ông Lê Ngọc Ánh Minh đã thống nhất và đi đến thỏa thuận về việc kinh doanh các sản phẩm Strategic Materials tại Việt Nam.

06/2021, PCM Tech vinh dự được trở thành đối tác chính cho Pacific Group để kinh doanh các sản phẩm vật liệu công nghệ (vật liệu mài mòn, cát thủy tinh tái chế…) của Strategic Materials, Hoa Kỳ. PCM Tech sẽ tiếp nhận và chuyển giao công nghệ, thử nghiệm mài sạch bề mặt kim loại tại các dự án bồn chứa LNG, các dự án xây dựng dầu khí và các dự án đường ống ở miền Nam Việt Nam.

Tru Abrasive là chất mài mòn thủy tinh nghiền hàng đầu trong ngành của Strategic Materials, vượt trội hơn so với các chất mài mòn khác trong nhiều ứng dụng vì lợi ích về chất lượng, hiệu suất và sức khỏe người lao động. Chất mài mòn đích thực là chất mài mòn phi kim loại silica vô định hình được sử dụng để chuẩn bị bề mặt trong nhiều ứng dụng khác nhau. Nó được sử dụng trong việc chuẩn bị bề mặt Các thành phần sắt và kim loại màu trong lĩnh vực năng lượng, chẳng hạn như xây dựng bể chứa, xây dựng đường ống và đường ống dẫn. Khi bạn so sánh lớp hoàn thiện bề mặt được tạo ra khi sử dụng Tru Abrasive với các lớp mài mòn khác, bề mặt cực kỳ sạch sẽ, với lớp hoàn thiện bằng kim loại màu trắng sáng và bề mặt rất nhất quán. Tru Abrasive cũng được sử dụng trong việc chuẩn bị bề mặt của bề mặt bê tông trước khi sơn phủ, và cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ lớp phủ trên hầu như tất cả các bề mặt, với tỷ lệ năng suất vượt quá các chất mài mòn khác, bao gồm cả garnet. Tru Abrasive là một vật liệu hoàn toàn trơ với không chứa silica tự do.

 

Cùng với đó PCM Tech cũng đã hợp tác với Pacific Group để kinh doanh tấm quang năng Nippon Solar từ Nhật Bản. Công ty sẽ mở rộng mạng lưới bán hàng vật liệu công nghệ của mình cho Petechim JSC, một thành viên của PetroVietnam và Riny Co Ltd, nhà thiết kế và nhà thầu EPC năng lượng mặt trời gia dụng.

Thông tin về việc hợp tác này đã được một số trang báo: Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH), Saigonizers, Pacific Group đưa tin.

Link tham khảo:

https://voh.com.vn/kinh-te/cong-ty-strategic-material-my-hop-tac-cung-cap-chat-mai-mon-thuy-tinh-nghien-404829.html

https://pcgroup.vn/pacific-troup-bat-dau-hop-tac-kinh-doanh-voi-strategic-material-hoa-ky

PCM Technology Solution Launched

 

 

Leave Comments